Trị sạm nám bằng mỹ phẩm ư ???

➡️#ƯU_ĐIỂM

Trị nám da bằng mỹ phẩm thường sẽ mang đến hiệu quả nhanh chóng hơn, bởi đa số các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, chính hãng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng về tỷ lệ thành phần và tác dụng của chúng để cung cấp, bổ sung đầy đủ nhất cho da trong quá trình sử dụng

#NHƯỢC_ĐIỂM

  • Tuy nhiên làm sao đây khi cái gì có hiệu quả thì sẽ có hàng giả, hàng nhái giống thật trên 95%
  • Người tiêu dùng thiếu thông tin, sử dụng phải các loại kem pha, kem trộn, kem dưỡng chất lượng kém

Chúng chứa chất tẩy và các loại hoá chất khiến lớp da khoẻ bị bào mòn và mất đi, làn da trở nên nhạy cảm, yếu ớt với ánh nắng mặt trời, lượng melanin phải tăng dày đặc để bảo vệ da tạo nên các mảng nám.

Chân nám không nằm trên bề mặt da, mà nằm ở lớp đáy của biểu bì của da. Các chất tẩy chỉ bào mòn được lớp trên cùng của da (lớp sừng, cũng là lớp chứa melanin), khiến các mảng tối trên bề mặt da bong đi tạm thời, còn chân nám nằm sâu dưới da thì lại hoàn toàn không có tác dụng, melanin vẫn sẽ được sản sinh ra để đưa lên trên.

➡️Đó là lý do khiến 1 thời gian sau khi dùng kem trộn, da bị yếu đi, nám sẽ quay trở lại nhiều và đậm hơn, với các mảng lan rộng hơn, da càng ngày càng yếu.

➡️#LƯU_Ý

Việc điều trị nám thường là phải mất thời gian ít nhất là 3 tháng để thuyên giảm nếu thực hiện đúng liệu trình. Vì vậy không thể nào có loại “sản phẩm tác dụng càng nhanh thì chất lượng càng tốt”, cách suy nghĩ ấy cực kỳ nguy hiểm.

Nám sẽ thuyên giảm và cải thiện tốt nếu bạn sử dụng mỹ phẩm dưỡng da (serum, kem dưỡng) phù hợp để tái tạo bề mặt da, ức chế melanin hình thành. Các sản phẩm dạng bôi, thoa phổ biến thường là Hydroquinon, Tretinoin/ Retinol, Arbutin, Vitamin C, Glutathione, Niacinamide (Vitamin B3), Kojic Acid, chiết xuất lựu, nhân sâm, cam thảo,…

Chống nắng mỗi ngày với kem chống nắng tối thiểu SPF35 và PA+++. Nếu bạn có cơ địa dễ bị nám và tàn nhang thì #AskinSpa khuyên bạn nên dùng sản phẩm chống nắng SPF50 và PA 4 dấu cộng là điều cần thiết. Chống nắng là điều kiện quan trọng nhất để ngăn ngừa nám, gọi “kem chống nắng” là “kem chống nám” cũng chẳng khoa trương chút nào.

2018-12-06T02:15:14+07:00

ABOUT US

Vestibulum nec velit ante. Praesent dignissim interdum est, in lacinia elit pretium nec. Aliquam erat volutpat. Fusce laoreet mi leo. Vestibulum nec velit ante. Praesent dignissim interdum est, in lacinia elit pretium nec. Aliquam erat volutpat. Fusce laoreet mi leo.

Recent Works

>