Tháng Mười Hai 6

TIÊM XÓA NÁM ( phương pháp điều trị SẠM NÁM tiết tối ưu và tiết kiệm )

0  comments

➡️#NGUYÊN_LÝ

Cách điều trị nám chính là phải phá vỡ liên kết melanin ( hắc sắc tố ) tận sâu bên trong đồng thời ức chế quá trình hình thành lại các sắc tố này, giúp da sáng đều màu trở lại. Tiêm trị nám dựa vào nguyên lý này để điều trị và vì vậy cho kết quả trị nám tối đa.

Phương pháp tiêm trị nám da hiệu quả sử dụng kết hợp các loại thuốc và vitamin khác nhau có tác dụng loại bỏ và ngăn chặn sự sản sinh các hắc sắc tố da, tăng cường hệ miễn dịch, kích thích tái tạo tế bào.

➡️#ƯU_ĐIỂM

  • Đây được xem là phương pháp trẻ hóa da, trị nám sâu từ bên trong đạt hiệu quả tối ưu,không nguy hiểm,không phản ứng phụ và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Và những dưỡng chất làm nên thương hiệu cho dòng sản phẩm tiêm trị nám phải nói đến: GLUTATHIONE 600 và VITAMIN C có khả năng chống oxy hóa mạnh cho da, giảm các thương tổn cho da, GLYCOLIC ACID (AHA) tăng tốc độ tái tạo collagen, giảm melanin, KOJIC ACID làm sáng da và giúp da đồng màu hơn.

➡️#NHƯ_VẬY: Với công nghệ tiên tiến trong điều trị nám như bắn tia laser, dược mỹ phẩm đặc trị, thì tiêm tinh chất trị nám để đưa dưỡng chất thấm sâu vào da đến những vùng cần điều trị là lựa chọn hàng đầu khi nói đến. Nó kích thích làm tăng tế bào mới, tăng khả năng chống oxy hóa cao, ngăn chặn sự hình thành của các hắc sắc tố Melanine, làm da đều màu và mịn màng hơn.

➡️Ps: Với #AskinSpa đây là phương pháp chúng tôi đã ấp ủ và thử nghiệm từ lâu này muốn giới thiệu triển khai rộng rải đến tất cả các tín đồ làm đẹp nhằm khắc phục tình trạng sạm nám một cách hiệu quả tối ưu, an toàn và tiết kiệm nhất.


Tags


You may also like

GLUTATHIONE thần dược điều trị sạm nám

Sự khác biệt giữa MỸ PHẨM & DƯỢC MỸ PHẨM

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

>