Tháng Tám 17

TÁC DỤNG CỦA ÁNH SÁNG SINH HỌC PDT TRONG KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ MỤN

0  comments

Công nghệ chăm sóc da bằng đèn ánh sáng sinh học là một phương pháp điều trị da không xâm lấn, sử dụng ánh sáng đơn sắc Diode LED Light kích thích tế bào khác với IPL. Chỉ cần bạn dùng 5-10 lần điều trị có thể giúp da bạn cải thiện, giúp da trắng hồng, cải thiện mụn và giảm dầu.

PDT là viết tắt của từ tiếng anh Photo Dynamic Therapy (Điều trị Quang Học) – Một sản phẩm sử dụng công nghệ ánh sáng để hỗ trợ điều trị trong da liễu.

Máy Ánh Sáng sinh học PDT phát ra nguồn ánh sáng có thể đi sâu vào trong da, gần bước sóng với tia hồng ngoại và tia cực tím. Khi chiếu lên da có thể vượt qua mô da và chiếu vào trong khoảng 1 inch tương đương 2.54cm.
Máy ánh sáng này có thể điều trị vùng viêm do mụn gây ra, những loại da bị lão hóa, cháy nắng mà không gây đau nhức hay khó chịu.

Ánh sáng sinh học màu xanh lá và xanh dương: Sử dụng đèn LED bước sóng 460nm, sản sinh khí oxy đơn độc nhằm tiêu diệt nhân mụn và vi khuẩn gây mụn, ánh sáng này giúp ngăn ngừa và loại bỏ mụn một cách hiệu quả, không gây tổn thương cho da, giúp điều tiết tuyến dầu và làm mịn da.
Giúp cải thiện tuần hoàn bạch huyết, kích thích nhân mụn trồi lên để dễ nặn, tránh phát triển sắc tố. Rất hiệu quả cho việc loại bỏ tình trạng phù nề.

Với những lợi ích tuyệt vời của Ánh Sáng Sinh Học PDT, Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với #AskinSpa


Tags


You may also like

GLUTATHIONE thần dược điều trị sạm nám

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

>