GLUTATHIONE thần dược điều trị sạm nám

➡️#Glutathione làm trắng da thông qua cơ chế:

1. Giúp da tăng cường tạo ra sắc tố melanin sáng
2. Ngăn chặn tạo ra hắc tố melanin (melanin đen)

Bằng cách can thiệp vào quá trình chuyển hóa và ngăn ngừa hoạt động của enzyme tyrosinase, giúp làm đảo ngược tiến trình tổng hợp sắc tố melanin sáng thay vì tổng hợp các sắc tố melanin tối, mag lại kết quả là da dần trắng sáng và đều màu hơn

Quá trình này diễn ra từ lớp hạ bì (lớp trong cùng) của da. Để nhìn thấy sự trắng lên của làn da ở lớp ngoài cùng (lớp thượng bì) cần phải trải qua một chu kỳ (vòng đời) của da, trung bình khoảng 45-60 ngày.

Bên cạnh tác dụng làm trắng da với cơ thể thì Glutathione còn là một chất chống oxy hóa và chống gốc tự do cực mạnh, có thể nói là mạnh nhất hiện nay. Thông qua cơ chế tái tạo vitamin C và E trong cơ thể, Glutathione giúp chống oxy hóa và chống gốc tự do từ bên trong tế bào, giúp bảo vệ các ty thể và màng tế bào, chống lại tác nhân gây hại đến DNA và nhanh chóng loại bỏ vết thâm nám, tàn nhang, giúp cho làn da khỏe mạnh, sáng hồng, giảm nếp nhăn, khô da và loại bỏ các vết đỏ và các vùng da thô ráp.

➡️Ps: Với liệu trình #Tiêm_Xóa_Nám
với hợp chất đánh bay nám tối ưu nhất hiện nay Glutathione 600 + vitamin C

➡️#AskinSpa chắc chắn sẽ trả lại làn da trắng hồng đều màu không sạm nám cho các tình yêu, hứa lun 😘😉😍

2018-12-06T02:21:01+07:00

ABOUT US

Vestibulum nec velit ante. Praesent dignissim interdum est, in lacinia elit pretium nec. Aliquam erat volutpat. Fusce laoreet mi leo. Vestibulum nec velit ante. Praesent dignissim interdum est, in lacinia elit pretium nec. Aliquam erat volutpat. Fusce laoreet mi leo.

Recent Works

>