Tháng Tám 17

Ampoule là gì mà VI_DIỆU vậy?

0  comments

Ampoule là tên gọi của một loại tinh chất cô đặc. Thậm chí, lượng tinh chất có trong một ống ampoule còn đậm đặc hơn cả thứ thần dược cho da vốn đình đám với những người đam mê cái đẹp từ trước là serum hay essence.

Ampoule vốn có cội nguồn từ những phòng thí nghiệm da liễu hay những spa cao cấp và được coi là #VŨ_KHÍ_BÍ_MẬT níu chân khách hàng của những nơi này. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại và khát khao làm đẹp cho da, những thương hiệu mỹ phẩm đã đưa ampoule ra khỏi phòng thí nghiệm để trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc da được săn đón nhiều nhất hiện nay.

Hiểu nôm na, bạn có thể coi ampoule như một dạng thuốc bổ dành cho da, do có chứa nhiều tinh chất đặc nên ampoule thẩm thấu sâu hơn và tác dụng lên da nhanh hơn so với các loại tinh chất thông thường khác. Chính vì vậy, ampoule không chỉ có tác dụng chăm sóc và dưỡng da như những tinh chất thông thường khác mà chúng còn giúp điều trị phục hồi đối với những làn da khiếm khuyết vì mụn, sạm đen, sần…

Nếu các tình yêu đang đau đầu chẳng biết xử lý vấn đề DA MỤN của mình như thế nào thì hãy thử 1 lần đến #AskinSpa trải nghiệm vũ khí bí mật này nha.


Tags


You may also like

GLUTATHIONE thần dược điều trị sạm nám

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

>